Cách làm nước ép cần tây ngon và bổ dưỡng nhất

Nước ép cần tây dạo gần đây nổi tiếng trên các trang mạng xã hội vì công dụng tuyệt vời của nó, tuy nhiên khi uống nước ép cần tây nguyên chất thì vị của nó lại rất khó uống, vậy nên qua bài viết này bột rau củ Behena sẽ chia sẻ cho các bạn các mix cần tây với những loại hoa quả khác để dễ uống hơn mà vẫn đảm bảo dưỡng chất.

Cách làm nước ép cần tây

1 . Nước ép cần tây , táo, mật ong

Nước ép cần tây khi mix cùng táo sẽ tạo ra mùi thơm và ngọt, dưỡng chất của táo và cần tây sẽ bổ sung thêm chất xơ cho cơ thể. Đồng thời hỗ trợ tiêu hóa và đào thải chất độc, thanh lọc cơ thể, bình ổn huyết áp và cholesterol.

Cách làm nước ép cần tây

Nguyên liệu: Cần tây, táo, mật ong

Thực hiện:

- Cần tây bỏ gốc, rửa sạch, cắt đoạn nhỏ khoảng 3cm.

- Táo gọt vỏ, cắt hột lựu rồi cho cùng cần tây vào máy ép.

- Thêm nước vừa đủ và khởi động máy tạo thành hỗn hợp nước ép.

- Cho thêm mật ong vào và khuấy đều rồi đổ ra ly dùng.

2. Nước ép cần tây và cà chua

Công thức này giúp cho thị lực của chúng ta được cải thiện, đồng thời vitamin của cần tây và cà chua sẽ giúp cho da chúng ta tươi sáng và khỏe hơn.

Cách làm nước ép cần tây

Nguyên liệu: Cà chua 1 - 2 quả, cần tây 50gr, một ít nước cốt chanh

Thực hiện:

- Cà chua rửa sạch, bỏ lớp vỏ bên ngoài, cắt sợi nhỏ.

- Cần tây bỏ lá, rửa sạch và cắt đoạn nhỏ.

- Cho cà chua và cần tây vào máy và ép lấy nước..

- Đổ ra ly, thêm nước cốt chanh và dùng.

3. Nước ép cần tây, cà rốt và chanh

Nước ép cần tây và cà rốt giúp bồi bổ cơ thể, vitamin của cần tây và cà rốt sẽ giúp da tươi tắn khỏe đẹp đồng thời cà rốt giúp thị lực của chúng ta được cải thiện và ngăn ngừa ung thư.

Cách làm nước ép cần tây

Nguyên liệu: Táo 1 quả, cà rốt 1 củ, cần tây 40gr, chanh ¼ quả

Thực hiện:

- Cà rốt và táo gọt vỏ, rửa sạch, cắt hột lựu.

- Vắt chanh vào chén nhỏ để sẵn.

- Cần tây rửa sạch, cắt đoạn nhỏ rồi cho cùng cà rốt và táo vào máy ép lấy nước.

- Đổ ra ly, cho nước cốt chanh vào khuấy đều và dùng.

Theo các chuyên gia dinh dưỡng thì chúng ta nên uống nước ép cần tây vào sáng sớm vì lúc đó là lúc cơ thể hấp thụ tốt dưỡng chất từ cần tây, đồng thời đẩy nhanh quá trình tiêu hóa và ngăn ngừa những vấn đề về tiêu hóa.

video

FACEBOOK